Cách Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Ark Mobile Nhận Vật Phẩm Tím

Nhiệm vụ trong game ark gồm nhiều phần khác nhau giúp người chơi nhận được phần thưởng là kinh nghiệm và amber hoặc các loại vật phẩm xịn khác nhau.
Nhiệm vụ trong game ark gồm nhiều phần khác nhau giúp người chơi nhận được phần thưởng là kinh nghiệm và amber hoặc các loại vật phẩm xịn khác nhau. Hôm nay dochiase sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhiệm vụ tân thủ đầu game để nhận được các trang bị xịn nhé.

1. Cần chuẩn bị

Trước khi bắt đầu bạn cân nhặt 1 cục đá đầu tiên sau đấy đấm vào cây để nhận thanth và chế tạo chiếc rìu đá nhận để lên cấp.
Làm nhiệm vụ ark
Làm nhiệm vụ ark

Bạn sẽ cần đạt lv 4 sau khi làm nhiệm vụ chế tạo rìu đá và túi ngủ sau đấy làm nhiệm vụ go inside để lên lv 11 mới có thể bắt đầu nhận nhiệm vụ bắn 3 dinosaurus.

2.Bắt đầu làm nhiệm vụ

Khi đủ cấp độ bạn sẽ thấy xuất hiện nhiệm vụ hunt dodo hãy tìm và giết một con vịt dodo, khi hoan thành sẽ xuất hiện nhiệm vụ hunt dinosaurus. Để nhận được nhiệm vụ này bạn cần chế tạo cung tên ở cấp 11 và trang bị vào người thì mới mở khoá.
Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng là các món đồ quý hiếm khác nhau.

3. Lời kết


Trên đây là hướng dẫn cách làm nhiệm vụ tân thủ nhận đồ xịn dành cho những người mới. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé. Khi mới chơi game thì các phần thưởng nhiệm vụ này khá quan trọng vì giúp bạn dễ dàng sống sót hơn trước những con thứ dữ.
Lưu ý: Khi đạt lv 38 hãy qua rừng đỏ làm nhiệm vụ kill terrol bird để nhận kiếm dame to nhé.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.