Cách Đổi Tên Facebook Trước 60 Ngày Miễn Phí

Đổi tên facebook trước 60 ngày là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây, chẳng may cần đổi tên khi chưa đủ thời gian
Đổi tên facebook trước 60 ngày là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây, chẳng may cần đổi tên khi chưa đủ thời gian fb cho phép thì bạn sẽ nghĩ đến các dịch vụ đổi tên sẽ có chi phí khá cao và rủi ro lớn khi giao tài khoản cho họ.
Đổi tên facebook trước 60 ngày
Đổi tên facebook trước 60 ngày


Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách có thể tự đổi tên trước 60 ngày khi chưa đến giới hạn đó hoàn toàn dễ dàng và thành công để có thể tiết kiệm một mức chi phí đáng kể.

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày

Để đổi tên facebook thì bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp yêu cầu fb đổi chứ không thể tác động phía ngoài hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập đường link yêu cầu đổi tên của fb: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Khi vào link 333 đổi tên sẽ xuất hiện form cho bạn nhập tên mới mà mình cần đổi vào bao gồm họ, tên đệm và tên như hình dưới:
đổi tên facebook trước 60 ngày
đổi tên facebook trước 60 ngày

Bước 3: Đã nhập xong tên kéo xuống phí dưới chọn lí do đổi tên, ở đây có thể chọn dòng 4 ”thay đổi tên pháp lý” và tải lên ảnh giấy tờ tùy thân của bạn để fb xác nhận thông tin nhập theo hình dưới:
đổi tên facebook

Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin hãy nhập email để fb liên hệ với bạn khi tên đổi thành công, lưu ý nhập chính xác tên vì sẽ chỉ đổi được 1 lần trong thời gian đợi này.

Kết luận

Việc đổi tên fb khá quan trọng tuy nhiên đây chỉ là nơi để giải trí nhưng một số bạn dùng fb để bán hàng online thì tên giúp khách hàng dễ tìm kiếm ra bạn, mình khuyên các bạn nên chọn theo tên thật trên giấy tờ để có thể bảo mật tài khoản dễ dàng. 
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cần bảo tài khoản facebook giúp chống hack và luôn an toàn bạn thể tham khảo dịch vụ facebook tại quocdo.net.

2 nhận xét

  1. E gửi yêu cầu 3 ngày rồi chưa phản hồi thì làm sao được ạ
    1. Với trường hợp này thì bạn tiếp tục thao tác gửi lại yêu cầu để fb xem xét và duyệt cho bạn ạ

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.