Khóa Trang Wordpress Chỉ Thành Viên Đăng Nhập Mới Xem Được Nội Dung

Bạn đang muốn khóa trang chủ wordpress lại mà chỉ thành viên có tài khoản đăng nhập mới có thể xem được nội dung thì bạn đang ở đúng chỗ rồi.

 Bạn đang muốn khóa trang chủ wordpress lại mà chỉ thành viên có tài khoản đăng nhập mới có thể xem được nội dung thì bạn đang ở đúng chỗ rồi, sẽ có khá nhiều cách để thực hiện được phương án này.

Khóa website wordpress
Khóa website wordpress

Dưới đây Quốc Đô sẽ hướng dẫn bạn cách có thể khóa trang web lại và sẽ những người được bạn cấp tài khoản mới có thể xem được nội dung website.

Vì sao cần khóa website wordpress?

Chắc chính bạn đã có câu trả lời cho việc này khi muốn khóa trang web lại chỉ thành viên mới xem được, đó là khi một nội dụng hoặc một dạng web nào đó bất kì cần sự bảo mật.
Chẳng hạn như bạn đang muốn xây dựng một website nội bộ chỉ cho phép thành viên hoặc nhân viên mới có thể xem được nội dung. Ví dụ các dạng web về báo giá, sản phẩm dành cho nhân viên hoặc đại lý đăng nhập vào để có thể xem giá và lấy thông tin sản phẩm nội bộ thì khi đấy tính năng này là thực sự cần thiết.

Cách khóa web wordpress form đăng nhập

Để có thể thực hiện việc khóa trang chủ website của bạn lại thì vui lòng tham khảo cách làm dưới đây mà mình đang thực hiện với các website nội bộ nhé.
Bước 1: Đăng nhập vào website của bạn, vào mục plugin chọn cài mới, phần tìm kiếm nhập ''Force Login'' vào như hình dưới đây
khóa trang chủ wordpress
khóa trang chủ wordpress
Bước 2: Chọn cài đặt plugin như hình dưới và ấn kích hoạt để có thể hoàn thành:


Bước 3: Sau khi click kích hoạt thì bạn đã hoàn thành bước khóa website lại, nghĩa là khi truy cập vào web của bạn
sẽ xuất hiện form đăng nhập, yêu cầu người dùng đăng nhập mới có thể xem được nội dung:

Bước 4: Để làm đẹp mẫu đăng nhập này thì bạn có thể dùng các plugin khác để tùy biến lại trang đăng nhập trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách khóa website wordpress lại chỉ cho phép thành viên đăng nhập được cấp tài khoản mới có thể xem được nội dung. Mọi vấn đề khác liên quan bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ giải đáp.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.