Đèn Led Coolmon Lỗi Không Lên Đèn Cách Khắc Phục Dễ Dàng

Đèn led coolmoon lỗi là việc xảy ra khá nhiều với những bạn đang sử dụng khi lắp đặt vào case máy tính pc của mình, sẽ có các lỗi thường gặp và người
Đèn led coolmoon lỗi là việc xảy ra khá nhiều với những bạn đang sử dụng khi lắp đặt vào case máy tính pc của mình, sẽ có các lỗi thường gặp và người dùng sẽ nghĩ rằng quạt của mình bị hư hoặc led coolmoon của mình đã có vấn đề gì đấy sẽ mua 1 cổng hub mới để thay thế. 
Nhưng có thể một lí do nào đó mà đây là do một thời gian bạn không dùng đến sẽ bị mất đèn hoặc ấn nhầm nút trên remote.
lỗi đèn led coolmoon
lỗi đèn led coolmoon

Ở bài viết này Quốc Đô xin chia sẻ đến bạn cách xử lý khi bộ quạt đèn led coolmoon của mình gặp lỗi tương tự, thường sẽ bị mất đèn nhưng quạt vẫn chạy bình thường thì mới xử lý được còn nếu quạt cũng không chạy khả năng cao sẽ phải thay mới.

Các lỗi thường gặp đối với đèn led coolmoon

1. Lỗi mất led, chết led

Một ngày nào đó bỗng dưng quạt bạn vẫn khởi động và quay bình thường nhưng sẽ không lên đèn hoặc đèn không sáng nữa thì khả năng cao là đã bị tự động tắt do hệ thống cài đặt. Khi này thì dù có điều khiển hay tháo ra lắp lại vẫn cứ sẽ không được đâu và một số bạn sẽ đi mua thiết bị led coolmoon mới. Nhưng khi đọc được bài viết này hãy yên tâm và làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé.
Lỗi mất led, chết led

Lỗi mất led, chết led


2. Lỗi không điều khiển được led coolmoon

Thiết bị đèn của bạn vẫn sáng bình thường như mọi ngày nhưng bỗng dưng hôm nay bạn muốn đổi đèn sang màu khác hoặc đổi chế độ bất kì thì thấy điều khiển led không được, bạn nghĩ đến đầu tiên là hết pin nhưng khi nhìn vào điền khiển khi ấn đèn vẫn sáng màu đỏ có nghĩ pin trong điều khiển vẫn còn.

Cách sửa lỗi led coolmoon

Bạn cần hiểu qua một chút đây là tính năng mà nhà sản xuất cài vào chứ sẽ không phải là lỗi, hiểu nôm na là sau khoảng 20-30 ngày nếu bạn không điều khiển thì nó sẽ tạm đưa vào chế độ khóa và bạn sẽ cần mở khóa để có thể sử dụng.
Bước 1: Khởi động máy tính hoặc thiết bị đang kết nối nguồn điện với đèn led lên
Bước 2: Quạt chạy nhưng đèn sẽ không lên hãy lấy remote của đèn ra
Bước 3: Ấn giữ phím màu xanh lá trên remote 5 – 10 giây đợi đến khi đèn sáng lại là ok
Sửa lỗi led coolmoon
Sửa lỗi led coolmoon

Như vậy là bạn đã thực hiện sửa lỗi thành công bộ đèn led coolmoon mà không cần phải thay thế bộ hub mới. Lưu ý nếu vẫn không được thì ấn giữ tất cả lần lượt các phím trên remote xem có thành công không. Mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.