Template News Blogger Miễn Phí Làm Website Tin Tức, Blog Cá Nhân

Template News Blogger là mẫu giao diện được thiết kế phù hợp cho các lĩnh vực tin tức hoặc blog cá nhân, đáp ứng đầy đủ những thứ mà bạn một mẫu giao
Template News Blogger là mẫu giao diện được thiết kế phù hợp cho các lĩnh vực tin tức hoặc blog cá nhân, đáp ứng đầy đủ những thứ mà bạn một mẫu giao diện chuẩn SEO.

Dưới đây Quocdo.net sẽ share lại mẫu giao diện này hoàn toàn miễn phí không bị mã bản quyền chân trang cho bạn nào yêu thích mẫu mag lite này.

Các tính năng nổi bật của template News Blogger

Mẫu giao diện News Blogger bao gồm đẩy đủ những gì bạn cần khi muốn xây dựng cho mình một trang blog cá nhân hoặc website tin tức. Hãy xem các tính năng nổi bật vì sao mà bạn nên chọn mag lite cho dự án hoặc website của mình.

1. Bố cục đẹp mắt

Với thiết kế các danh mục riêng biệt dễ dàng tùy biến ở ngay trang chủ kết hợp với thanh menu có các icon đính kèm nhìn đẹp mắt. Phần bài viết nổi bật được thể hiện rõ ràng dễ dàng cài đặt, các danh mục của blog sẽ được chia trải dài cả blog của bạn dễ dàng điều hướng người dùng đến các mục họ cần tìm kiếm.
template news blogger
template news blogger

2. Trình bày bài viết

Các mục bài viết và chuyên mục trên mag lite được thiết kế gọn gàng, dễ đọc và nội dung chính được bố trí đẹp. Dưới mỗi bài viết sẽ có phần nội dung liên quan cùng nhãn giúp bạn tăng trải nghiệm người dùng tốt hơn
template news blogger

3.Tương thích tất cả thiết bị màn hình

Dù khách hàng khi truy cập website của bạn sử dụng thiết bị nào thì cũng đều thể hiện nội dung đầy đủ, đẹp mắt từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Điều này sẽ tăng sự trải nghiệm và sự chuyên nghiệp cho website của bạn khi có khách ghé thăm
template news blogger
template news blogger

4. Chuẩn SEO, tốc độ load nhanh

Với mẫu template Mag Lite bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề SEO khi đã được tối ưu mọi thức hoàn thiện. Điều quan trọng không kém đó là tốc độ tải trang cực nhanh đạt điểm cao với google speed, khi khách hàng truy cập load quá chậm bạn sẽ mất đi những vị khách tiềm năng.

5. Tương thích quảng cáo adsense

Đây được xem như nguồn sống của một website khi làm bất cứ vì điều gì thì doanh thu phải luôn hàng đầu. Một điều rõ ràng là nếu không có doanh thu thì bạn cũng khó để có thể duy trì hoặc có động lực để phát triển trang web.
Vì vậy ở mẫu giao diện này đã được tích hợp các hook tương thích để bạn dễ dàng cài đặt mã google adsense của mình vào giúp kiếm thu nhập tốt hơn.

Download template News Blogger free

Khi đã đưa ra quyết đinh chọn mẫu News Blogger để cài đặt cho blog của mình thì hãy truy cập xem demo và mực download dưới đây được quocdo.net tổng hợp và chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí. Hiện nay mẫu đang được bán chính thức full quyền với giá 9-10 $ bạn có thể mua để ủng hộ tác giả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

DEMO     DOWNLOAD

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.