Cách Tame Pteranodon Ark Mobile Dễ Dàng Cho Người Mới

Cách tame Pteranodon trong game Ark mobile hiện đang được nhiều bạn đặt câu hỏi trong thời gian gần đây. Ở bài viết này Quốc Đô xin hướng dẫn các bạn
Cách tame Pteranodon trong game Ark mobile hiện đang được nhiều bạn đặt câu hỏi trong thời gian gần đây. Ở bài viết này Quốc Đô xin hướng dẫn các bạn cách bắt thành công chú khủng long bay này.

1.Cần chuẩn bị

- Bola ( học ở lv6 dùng để trói chân)
- Thuốc ngủ
- Cung và tên gây ngủ
- Thịt đùi
- x10 nếu có

2.Tiến hành bắt Pteranodon

Sau khi bạn chuẩn bị đủ những thứ trên bước tiếp theo sẽ là tìm ptreranodon dùng bola ném vào chân nó để trói.
tame pteranodon
tame pteranodon

Dùng cung tên ngủ bắn vào đầu gây mê sau khi đã ngủ thì dùng thuốc bón cho nó ăn vì cột ngủ của nó khá thấp nên hãy chú ý.
tame pteranodon
tame pteranodon

Tiếp theo đút thịt đùi vào và chờ đợi tame là hoàn thành khi đủ 100%, việc cần làm sau đó là đạt lv 37 để học chế yên cưỡi thì mới có thể ngồi lên và điều khiển.
Trên đây là hướng dẫn tame pteranodon ark dàng cho bạn, mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.