Cách Thêm Quản Trị Viên Vào Fanpage Pro5 Dạng Mới Dễ Dàng

Cách thêm quản trị viên vào fanpage là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm và gửi yêu cầu về cho mình trong thời gian gần đây. Vì những thay đổi của fb

 Cách thêm quản trị viên vào fanpage là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm và gửi yêu cầu về cho mình trong thời gian gần đây. Vì những thay đổi của facebook đối với fanpage dẫn đến tình trạng nhiều người chưa quen và không biết cách sử dụng như page cũ.

cách thêm quản trị viên vào fanpage
cách thêm quản trị viên vào fanpage

Ở bài viết này Quốc Đô xin chia sẻ đến bạn cách thêm quản trị viên vào fanpage dạng mới dễ dàng trên fb của bạn và cách sử dụng nó nhé.

Cách thêm quản trị viên vào fanpage pro5 mới

Việc chuyển đổi fanpage dạng mới đã được fb triển khai trên diện rộng và có đến 95% fanpage chuyển đổi sang dạng pro 5. Việc này sẽ khá bất cấp dẫn đến việc phải làm quen lại cách quản lí từ đầu cho những người chủ shop, doanh nghiệp hãy cùng xem cách thêm quản trị viên vào fanpage dưới đây.

Bước 1: Mở facebook của bạn ra truy cập vào phần phía bên phải góc trên cùng có ảnh đại diện, click chọn "xem tất cả trang cá nhân" như hình dưới và chọn fanpage mà bạn cần thêm quản trị viên.
cách thêm quản trị viên vào fanpage
cách thêm quản trị viên vào fanpage
Bước 2: Sau khi chuyển trang quan fanpage rồi thì mở trang cá nhân fanpage lên giống như khi truy cập vào trang cá nhân fb của bạn vậy chọn mục quản lý có hình cờ lê:

Bước 3: Tiếp theo nhìn cột trái có phần menu kéo tìm đến mục "quyền truy cập trang" như minh họa dưới đây:
thêm quản trị viên vào fanpage
thêm quản trị viên vào fanpage
Bước 4: Ở dây sẽ có 2 mục cho bạn chọn đó là thêm quản trị viên hoặc thêm người biên tập sẽ có quyền đăng bài và nhắn tin nhưng không chỉnh sửa thông tin fanpage, còn quản trị thì full quyền và nhập mật khẩu để xác nhận là hoàn thành.

Lưu ý: Khi đã thêm quản trị viên mới thì người đó phải vào facebook mở thông báo và xác nhận lời mời làm quản trị viên thì mới xong nhé.

Những lưu ý về fanpage pro 5 dạng mới

Những thay đổi mới từ fb đều hướng đến trải nghiệm người dùng với mong muốn sẽ giúp cho mọi thứ được chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng hơn.
- Fanpage mới sẽ giúp cho quảng cáo của bạn sống lâu hơn
- Được hoạt động như 1 tài khoản facebook cá nhân, có thể đi bình luận và tương tác
- Profile khi chạy quảng cáo hoặc khách hàng nhìn vào sẽ giống như một nich cá nhân tăng uy tín hơn
- Việc chuyển đổi giữa các fanpage dễ dàng và riêng biệt
- Cái hay nhất ở đây là việc đổi tên fanpage trở nên dễ dàng và không bị hạn chế như trước đây nữa.

Kết Luận

Trên đây mình vừa chia sẻ đến bạn cách thêm quản trị viên vào fanpage dạng mới thành công dành cho những ban chưa biết cách quản lý, mọi câu hỏi khác liên quan cần giải đáp vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phải hồi sớm nhất ạ.
Việc thay đổi fanpage này sẽ có thể là tốt với một số người nhưng một số bạn sẽ thích dạng cũ hơn vì ngại thay đổi và cảm thấy khó dùng hơn. Nhưng nhớ rằng mình sống trên vai người khổng lồ và muốn tồn tại bán hàng thì phải cập nhập theo xu hướng và những cái mới ạ. Chúc bạn thành công!

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.