Fix Tướng Valhein Không Còn Dùng Phép Nữa Mùa Mới 2023

Vị tướng Valhein không còn xa lạ đối với tất cả các anh em game thủ khi trải nghiệm tựa game Liên Quân Mobile nữa. Thường thì sẽ được build đồ theo

 Vị tướng Valhein không còn xa lạ đối với tất cả các anh em game thủ khi trải nghiệm tựa game Liên Quân Mobile nữa. Thường thì sẽ được build đồ theo hướng chơi phép thuật dồn combo dame rất lớn và kết thúc kẻ địch nhanh chóng.

Fix valhein dame phép
Fix valhein dame phép

Vì sự chênh lệch khi sử dụng sát thương phép nên với bản cập mới mới đây vị tướng Valhein đã được fix lại hoàn toàn triệt để chỉ còn dùng dame vật lý được nữa thôi, dưới đây hãy cùng điểm qua một số thay đôi và lối chơi mới của vị tướng valhein cùng mình.

Fix tướng Valhein không dùng phép

Có rất nhiều anh em khi cầm vị tướng valhein đến 96% sẽ theo hướng lên đồ phép và cầm bảng ngọc phép thuật để giao tranh cùng kẻ thù. Để tránh sự chênh lệch và dame quá lớn này thì gà rán đã chính thức fix hoàn toàn bộ skill và lối chơi của Valhein nên anh hãy chú ý hơn khi trải nghiệm nhé.
Fix valhein dame phép

Sẽ có khá nhiều anh em bỏ không chơi vị tướng này nữa dù trước đây nó được xem là tướng tủ của nhiều anh em ad đi bot. Giờ đây Valhein sẽ có thể đi theo 1 lối chơi đó là sức mạnh vật lý theo đúng như những tướng ad khác.
Khi chơi game pick tướng bạn sẽ thấy mũi tên 2 chiều vòng tròn click vào đây sẽ đọc được thông báo chỉnh sửa đối với vị tướng này.

Những thay đổi của vị tướng Valhein 2023

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là bộ skill của Valhein vẫn giữ nguyên nhưng đã loại bỏ hoàn toàn dame phép thuật không như trước đây là cả 2 nữa. Nên thời điểm hiện tại sẽ chỉ có thể lên đồ sức mạnh vật lý còn phép thuật sẽ không có tác dụng gì nữa.

Thực ra thì gà rán đưa Valhein về đúng bản chất vị tướng ad tay dài theo đúng nghĩa mà thôi, chứ không để mọi người quá lạm dụng và phép thuật 1 chiêu cuối 1 mạng nữa :))

Sẽ có khá nhiều bạn chưa quen lối chơi này nhưng hãy đánh như một vị tướng ad bình thường vì toàn bộ skill của Valhein không hề thay đổi chỉ là bị yếu đi phần nào sau lần fix này của gà rán.

Cách chơi Valhein bản mới 

Lối chơi đơn giản và cũng là duy nhất hiện tại đó là đi theo hướng sát thương vật lý, các chiêu thức sẽ chỉ được cộng dame vật lý kết hợp nội tại thợ săn tăng tốc độ đánh sau mỗi lần tung chiêu. Hãy tích nội tại lên 4 vạch ngang trên đầu và tung chiêu cuối sẽ kích hoạt thợ săn mạnh nhất.

Mới đầu bạn hãy hạn chế giao tranh mà đợi lên cho mình cây kiếm điện để kích hoạt nội tại được hiệu quả nhất. Sau đó là vừa ném chiêu vừa chạy để kích nội tại thợ săn lên sau đó đoạt mạng kẻ địch nhé.

Trên đây Quốc Đô vừa chia sẻ đến bạn về fix valhein trong mùa mới nhất để anh em nắm rõ hơn nhé. Vì hiện tại mình thấy còn nhiều bạn đang đi theo lỗi phép nhưng nó hoàn toàn không có tác dụng gì nữa. Mọi vấn đề khác cần giải đáp vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong ngày ạ.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.