Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Dễ Dàng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp.
Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong game rất quan trọng vì mỗi khi lên cấp người chơi sẽ được tăng điểm tiềm năng và có điểm để học chế tạo vật phẩm trong ark.
Trophy room ark
Trophy room ark

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhiệm vụ trophy room trong tựa game ark để nhận được lượng điểm kinh nghiệm lớn giúp bạn có thể chế tạo những món đồ xịn và các loại vụ khí khác nhau cùng điểm kỹ năng nhé.

1.Hoàn thành các hang động trong game

Để có thể nhận nhiệm vụ trophy room người chơi cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đi hang ark, khi đạt cấp độ 80 bạn sẽ nhận được nhiệm vụ.
Nếu ổ khóa chưa mở thì bạn hãy học cho mình cái bệ antifac và cá giá đỡ trophy nhé.
Nhiệm vụ trophy gồm 6 antifac ở 6 hang và 1 cái đầu trophy giết alpha rex sẽ nhận được cái này.

2.Tiến hành làm nhiệm vụ

Đầu tiên bạn cần chế tạo 6 cái đế antifac để đặt viên đá trong hang vào. Những viên này bạn hãy hoàn thành đi hang để nhận và đem về cho vào đế.
Tiếp theo là chế tạo trophy cái giá đỡ đầu t-rex, lưu ý đặt các vật phẩm này cùng 1 phòng nhé.

3.Cách tìm Alpha T-rex

Khó khăn trong nhiệm vụ này là tìm và giết alpha rex. Thường xuất hiện ở đảo thú ăn thịt gần với núi lửa hoặc núi băng tuyết cái này các bạn tự tìm kiếm nếu may mắn sẽ gặp.


Khi tìm ra alpha rex hãy khéo léo dụ nó vào góc và dùng cung tên để bắn chứ không nên chạy vào solo với nó. ở bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giết t-rex alpha.
Nếu bạn đang quan tâm đến cách farm đồ thì có thể xem cách đi hang lava ark để nhận đồ xịn trong game nhé. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.