Mẫu Template Làm Blog Chủ Đề Nấu Ăn, Ẩm Thực Cho Blogger

Template ẩm thực là mẫu giao diện được thiết kế theo phong cách và bố cục thể hiện các bài viết theo dạng tin tức nên bạn hoàn toàn có thể tùy biến.

 Template ẩm thực là mẫu giao diện được thiết kế theo phong cách và bố cục thể hiện các bài viết theo dạng tin tức nên bạn hoàn toàn có thể tùy biến.

Bạn đang muốn xây dựng một blog về món ăn, ẩm thực thì đây được xem là template phù hợp với đúng nhu cầu của bạn để tạo một website ưng ý.

Điểm nổi bật của template ẩm thực

- Thiết kế đẹp mắt, phù hợp chuẩn cấu trúc
- Tải trang nhanh đạt điểm cao với google speed
- Chuẩn SEO dễ dàng lên top google khi thực hiện seo

- Thiết kế hợp lí tăng trải nghiệm người dùng khi họ truy cập website của bạn
- Các bài viết được chia theo danh mục, cùng với danh mục nằm ngay trang chủ

Có phần danh mục video để bạn có thể dán các video youtube vào đây tăng view và sự trải nghiệp người dùng nhé. Đây được xem là template đạt chuẩn vì mọi yêu cầu khác nhau cho một website chuẩn SEO

Download template ẩm thực miễn phí

Hiện mẫu giao diện này đang được cung cấp có phí khoảng 9-10$ cho một website, nhưng bạn đang khá eo hẹp về ngân sách và muốn trải nghiệm mẫu này được Quốc Đô chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí. 
Vì tính bản quyền tránh bị spam bạn vui lòng để lại mail phía dưới mình sẽ gửi riêng qua cho bạn kèm hướng dẫn cài đặt nhé.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.