Mở Fanpage Bị Hạn Chế Quảng Cáo Qua Cổng Support Của Facebook Hỗ Trợ

Tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo đang xảy ra khá nhiều đối với các fanpage mới hoặc fanpage chưa được xác minh danh tính thì sẽ bị khóa và khi

 Tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo đang xảy ra khá nhiều đối với các fanpage mới hoặc fanpage chưa được xác minh danh tính thì sẽ bị khóa và khi đó bạn sẽ không thể chạy quảng cáo nữa.

Chẳng may một ngày đẹp trời nào đó bạn nhận được thông báo "khẩn cấp: trang của bạn đang bị hạn chế quảng cáo" thì xin chia buồn là các chiến dịch đang chạy và tương lai sẽ không thể tạo quảng cáo nếu như bạn không có phương án xử lý.

mở fanpage bị hạn chế quảng cáo
mở fanpage bị hạn chế quảng cáo

Nếu gặp phải trường hợp nãy hãy bình tĩnh xử lý theo cách dưới đây sau đó fanpage của bạn sẽ được mở lại và các chiến dịch đang chạy sẽ tự động chạy lại nhé.

Cách mở fanpage bị hạn chế quảng cáo

Việc mở khóa fanpage không quá khó khăn nhưng cách làm đúng mới đem lại kết quả và mở được thành công, vì fanpage được xem như một cửa hàng online của các doanh nghiệp, cá nhân thực sự quan trong và cần thiết nếu như không chạy được quảng cáo thì gần như phải bỏ page đó.

Bước 1: Khi nhận được thông báo fanpage bị hạn chế, hãy truy cập vào phần chất lượng trang để xác định tình trạng của bạn đang bị là gì như hình dưới:
mở fanpage bị hạn chế quảng cáo
mở fanpage bị hạn chế quảng cáo

Bước 2: Có thông báo này thì việc bạn cần làm là phải "xác minh danh tính" trước rồi mới có thể gửi yêu cầu kháng cáo. Nhưng với cách truyền thống này tỉ lệ thành công là không cao, mình sẽ chọn cách liên hệ trực tiếp với support của chính facebook để được hỗ trợ và xử lý nhanh nhất.

Link liên hệ đội ngũ hỗ trợ facebook: https://www.facebook.com/business/help


Bước 3: Truy cập link phía trên để vào trang hỗ trợ, kéo xuống phí dưới cùng chọn bắt đầu, tiếp theo chọn tôi cần hỗ trợ và nhập vào phần nội dung bạn đang cần. Với cập nhập mới thì bạn sẽ phải chọn theo đúng vấn đề mới được chat trực tiếp còn không sẽ được chuyển qua dạng các câu hỏi thường gặp

Bước 4: Khi đã chọn thành công sẽ được chuyển qua bên mess để hỗ trợ trực tiếp, tại đây hãy nêu rõ vấn đề mà bạn đang gặp phải và yêu cầu đội ngũ hỗ trợ xử lý gửi kháng cáo giúp. Lưu ý sẽ tùy loại tài khoản fb mà được hỗ trợ khác nhau nhé.

Sau khi được xử lý và gửi kháng cáo giúp thì việc bạn cần làm là chờ đợi phải hồi, với cách làm nào có đến 90% tỉ lệ page về thành công mà mình đã làm. Chỉ một số trường hợp bùng tiền ads quá nhiều lần rồi thì không thể can thiệp được thôi.

Nguyên nhân làm fanpage bị hạn chế tính năng quảng cáo

1. Chưa xác minh danh tính

Đây được xem là trường hợp phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại khi bạn chạy quảng cáo cho bất kì fanpage nào đến một thời điểm nhất định hệ thống quét đến sẽ yêu cầu bạn phải "xác minh danh tính" mới có thể tiếp tục chạy quảng cáo.

Khá đơn giản là bạn chỉ cần truy cập vào cài đặt quản trị fanpage của mình để tiến hành xác minh, hệ thống sẽ yêu cầu bạn dùng giấy tờ tùy thân chính chủ đúng với thông tin của tài khoản fb đang sử dụng. 
Yêu cầu của facebook cá nhân đó phải có mặt chính chủ, hình ảnh đúng với mặt trên giấy tờ tùy thân thì việc xác minh mới thành công nhé.

2. Fanpage vi phạm chính sách cộng đồng

Chính sách của fb sẽ không có một lỗi cụ thể nào khi bạn hỏi sẽ được báo lỗi chung chung vậy thôi, ví dụ bạn bị khóa các tài khoản quảng cáo trước đây rồi hoặc đã bị bùng tiền và vô hiệu hóa những tk cũ trước đây.
Cách xử lý là xóa các quản trị viên đó ra để một tài khoản facebook sạch nắm quản trị và dùng nó để gửi kháng cáo thì tỉ lệ về sẽ là 70% thành công.
Có thể bạn quan tâm: Cách thêm quản trị viên vào fanpage 

Lời kết

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách xử lý mở fanpage khi bị hạn chế tính năng quảng cáo dễ đàng nhất và tỉ lệ thành công cao. Nếu bạn không thực hiện được có thể để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ, hoặc nếu đối với các trường hợp bị nặng hãy sử dụng dịch vụ kháng fanpage của bên mình để xử lý nhé.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.