Template Affiliate Blogspot Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Blogger Chuyên Nghiệp

Template affiliate blogspot là mẫu giao diện phù hợp với mô hình kiếm tiền bằng phương pháp tiếp thị liên kết giúp bạn thu về hoa hồng từ việc đưa

 Template affiliate blogspot là mẫu giao diện phù hợp với mô hình kiếm tiền bằng phương pháp tiếp thị liên kết giúp bạn thu về hoa hồng từ việc đưa khách hàng đến website bất kì nào đó của bên thứ 3.

Vậy để có thể kiếm tiền với mô hình này thì việc đầu tiên cần làm sẽ là chuẩn bị cho mình một giao diện bố cục đẹp mắt và chuyên nghiệp để tạo sự uy tín giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Ở bài viết này quocdo.net sẽ chia sẻ đến bạn mẫu template affiliate blogspot chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Điểm nổi bật của template affiliate blogger

Đầu tiên sẽ là phần bố cục đẹp mắt giúp người dùng dễ dàng điều hướng và tăng tỉ lệ ra đơn hàng. Cùng với đó là code chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google, được tích hợp theo dạng giỏ hàng dễ nhìn và phân chia danh mục ngay phần đầu trang chủ.

template affiliate blogspot
template affiliate blogspot
Mọi màu sắc trên giao diện bạn có thể tự tùy biến một cách dễ dàng, các danh mục được sắp xếp gọn gàng có thể chỉnh sửa theo chủ đề mà bạn đang phát triển vì dụ: công nghệ, ẩm thực, đồ gia dụng, mỹ phẩm hay bất kì danh mục nào.

Các phần sản phẩm được sắp xếp đẹp mắt, đầy đủ thông tin và giá của từng sản phẩm. Chi tiết từng sản phẩm sẽ có nút đến nơi bán bạn gắn link affiliate vào đây khách hàng click chuyển qua trang bán sản phẩm, sẽ nhận hoa hồng khi đơn hàng thành công.

Download template affiliate blogger miễn phí

Thời điểm hiện tại mẫu template này đang được bán thương mại với mức giá 10$, nếu bạn thực sự cần xây một trang chuyên nghiệp thì nên ủng hộ nhà phát hành nhé. Tại Quốc Đô xin chia sẻ đến bạn miễn phí mẫu template affiliate blogger nhưng sẽ không được cập nhập về sau.

Tránh tình trạng spam link đi thì bạn vui lòng để lại mail mình sẽ gửi riêng qua cho bạn kèm hướng dẫn sử dụng và cách cài đặt nhé.

DEMO

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.