Chia Sẻ Theme Ewebot Miễn Phí Giao Diện Công Ty SEO

Theme Ewebot miễn phí là mẫu theme wordpress về chủ đề SEO hoặc công ty dịch vụ mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp cùng với các chức năng tuyệt
Theme Ewebot miễn phí là mẫu theme wordpress về chủ đề SEO hoặc công ty dịch vụ mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp cùng với các chức năng tuyệt với nhất. Hôm nay Quốc Đô xin giới thiệu và chia sẻ đến bạn mẫu theme Ewebot miễn phí.
Theme Ewebot
Theme Ewebot

Chức năng nổi bật của theme Ewebot

- Chuẩn SEO thân thiện với bot google

- Cài đặt dễ dàng chỉ với 1 click chuột để cài demo theme

- Bố cục đẹp mắt dễ dàng điều hướng người dùng

- Đa dạng giao diện các mẫu khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi người

- Tốc độ load nhanh, tăng trải nghiệm khách hàng và giao diện reponsize tương thích mọi thích bị màn hình.
Theme Ewebot
Theme Ewebot

- Cập nhật và cải tiến miễn phí

- Trang 404 sắp tới tùy chỉnh

- Bố cục blog độc đáo khác nhau

- Bố cục thư viện danh mục đầu tư sáng tạo

- Mẫu liên hệ contact form 7 tương thích
Theme Ewebot

Theme Ewebot phù hợp với đối tượng nào?


Mẫu giao diên Ewebot được thiết phù dành cho các đơn vị làm dịch vụ SEO, đơn vị thiết kế website hoặc cung cấp backlink...Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tùy biến các mẫu demo theo nhu cầu sử dụng của mình hợp lí.

GT3 Themes Kits cho phép bạn thêm các khối thiết kế chủ đề làm sẵn vào bất kỳ trang nào. Chỉ cần chèn bất kỳ khối nào từ thư viện GT3 Themes Kits vào bất kỳ khu vực nội dung nào bằng phiên bản miễn phí của Elementor. Tiết kiệm thời gian của bạn

Download theme Ewebot miễn phí

Hiện mẫu theme Ewebot đang được bán tại themeforest với mức giá 65$ chúng tôi khuyến khích bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ tốt nhất. 
Dưới đây Quốc Đô sẽ chia sẻ đến bạn mẫu theme này hoàn toàn miễn phí mang tính trải nghiệm và khám phá trước khi mua bản chính thức. Nếu thấy hay cho mình xin một chia sẻ nhé, mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.


DEMO     DOWNLOAD

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.