Trồng Cây Ark Giúp Thu Thập Các Loại Quả Chanh, Khoai, Carrot ARK

Trồng cây ark là cách để giúp bạn có thể farm thu thập các loại quả và củ mà ở ngoài các cây tự nhiên không thể thu thập được. Có nhiều bạn quan tâm
Trồng cây ark là cách để giúp bạn có thể farm thu thập các loại quả và củ mà ở ngoài các cây tự nhiên không thể thu thập được. Có nhiều bạn quan tâm về cách trồn cây ark ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước trồng cây cơ bản để có các loại quả nhé.

1.Chuẩn bị

Để có thể trồng cây thì bạn sẽ cần có chậu cây và nguồn nước cùng với phân bón. Hãy chuẩn bị những thứ dưới đây để có thể bắt đầu:
trồng cây ark mobile
trồng cây ark mobile
Yêu cầu lv36 để có thể học được điểm chậy trồng cây pilot nhé
trồng cây ark

Cùng với đó là nguồn nước và ống nước ở lv17 như hình trên

Tiếp theo hãy farm đồ nguyên liệu để bắt đầu chế tạo chậu trồng cây và vòi nước gồm các bộ phận khác nhau.

2.Bắt đầu trồng cây ark

Khi đã chuẩn bị xong chậu và nguồn nước thì bạn sẽ cần hạt giống để có thể trồng, dùng các loại thú có khả năng farm để nhận được hạt giống các loại.Khi đã đầy đủ thì bạn hãy mở balo chậu cây lên cho hạt giống và phân bón thu thập từ thú vào và đợi cây lớn để thu hoạch.
Trên đây là hướng dẫn trồng cây ark dành cho những người chơi mới bắt đầu. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.