TUT Mở Khóa Live Stream Trên Facebook Mới Nhất 2023

TUT mở khóa livetream facebook hiện đang được rất nhiều bạn kinh doanh online quan tâm khi một ngày bạn bật live để chuẩn bị bán hàng thì bị thông báo
TUT mở khóa livetream facebook hiện đang được rất nhiều bạn kinh doanh online quan tâm khi một ngày bạn bật live để chuẩn bị bán hàng thì bị thông báo khóa hoặc chặn và không thể live. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý và mở khóa live khi bị khóa.

Cách mở khóa live stream phát trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại

Facebook bị chặn Live stream hay còn gọi là chặn phát trực tiếp . Vậy làm thê nào để có thể mở khóa live stream Facebook hãy đọc bài viết này cùng ichisse để có thể mở khóa live stream một cách dễ dàng nha các bạn.

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao lại bị khóa chặn live stream phát trực tiếp trên Facebook
  • Phổ biến nhất có thể là do bạn dùng nhạc hoặc video có bản quyền trong buổi live stream
  • Hai là do bạn sử dụng video hình ảnh có nội dung đồi trụy trong buổi live stream
Vậy làm thế nào để có thể có thể mở khóa live stream phát trực tiếp trên Facebook

Có Rất nhiều cách để mở khóa live stream trên facebook

Hôm nay Quốc Đô sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách mà mình hay dùng và hiệu quả nhất có thể sử dụng trên điện thoại mà không cần đến máy tính

Bước 1: các bạn tải phần mềm để đổi địa chỉ ip trên thiết bị của bạn, dùng thiết bị mà bạn đang sử dụng truy cập của hàng ứng dụng appstore dành cho iphone và CHplay đối với android nhập từ khóa " Hola VPN" và chọn tải về nhé.
cách mở khóa livestream
cách mở khóa livestream

Bước 2: các bạn mở ứng dụng ra và chọn 1 trình duyệt [ ở đây mình chọn chrom ] và nhấn vào trình duyệt đó và chọn cho mình dòng đầu tiên là hoa kỳ
Bước 3: Các bạn vào trình duyệt đó và tiến hành đăng nhập vào facebook bị khóa live tream
Bước 4: Các bạn vào link contac sau : https://www.facebook.com/help/contact/268228883256323
Bước 5: Các bạn chọn khác và điền nội dung là tôi không thể phát trực tiếp .Mong Facebook kiểm tra và mở lại cho tôi .Xin cảm ơn

Bước 6: Các bạn bấm gửi và chờ 24h sau facebook tự mở khóa live stream phát trực tiếp cho các bạn đang bị khóa. Nếu vẫn không thành công vui lòng thao tác lại hoặc liên hệ với chúng tôi.

Trên đây là hướng dẫn mở khóa mở khóa livetream facebook dành cho những bạn đang bị khóa live nhé. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.