Cách Xác Minh Facebook Chính Chủ Bảo Mật Tài Khoản An Toàn

Bảo mật facebook là việc mà gần như đến 95% người dùng fb quan tâm trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Với tình trạng hiện này thì tài khoản

 Bảo mật facebook là việc mà gần như đến 95% người dùng fb quan tâm trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Với tình trạng hiện này thì tài khoản facebook bị hack xảy ra rất nhiều, kẻ xấu tấn công chiếm đoạt nhắm lừa tiền, tài sản và nhiều thứ khác.

Xác minh facebook chính chủ
Xác minh facebook chính chủ

Với thực trạng hiện tại bị tấn công đang xảy ra khá lớn hiện tại thì việc bảo mật tài khoản fb là cực kì quan trọng. Ngoài việc xác thực 2 yếu tố rồi thì bạn nên xác minh chính chủ facebook để tránh bị rip, bị khóa sau này.

1. Xác minh facebook chính chủ là gì?

Việc xác minh chính chủ facebook sẽ giúp cho tài khoản của bạn được giữ an toàn tuyệt đối, không lo sợ bị kẻ xấu báo cáo (r.i.p) vì khi xác mình rồi thì bạn chính chủ nick đó.

Lợi ích của việc xác minh chính chủ là nếu chẳng may bạn bị khóa hoặc vô hiệu hóa thì hoàn toàn có thể gửi giấy tờ tùy thân lên fb để yêu cầu khôi phục tài khoản dễ dàng.

2. Cách xác minh chính chủ facebook

Để có thể xác minh danh tính chính chủ cho tài khoản facebook của bạn hoàn toàn dễ dàng và bạn có thể tự thực hiện nhưng lưu ý là chỉ với các nick có tin thật và thông tin hình ảnh rõ ràng nhé.

Bước 1: Mở facebook của bạn lên, vào phần cài đặt chọn mục thồn tin cá nhân như hình dưới:

xác minh facebook chính chủ
xác minh facebook chính chủ
Bước 2: Mở tab thông tin cá nhân lên sẽ có phần "xác minh danh tính" hãy click vào để bắt đầu thực hiện.

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn lý do vì sao lại muốn xác minh danh tính, nếu bạn chọn dòng bảo mật tài khoản sẽ không được đâu nhé. Hãy chọn dòng đầu tiên đó là "dùng để chạy quảng cáo vấn đề xã hội, tranh cử" như dưới:

Bước 4: Tiếp theo là chọn quốc gia của bạn sau đó chọn tải giấy tờ tùy thân và chọn tiếp tục.
cách xác minh chính chủ fb

Bước 5: Chọn theo đúng loại giấy tờ mà bạn sẽ tải lên hệ thống và lướt xem ảnh nhấn gửi, tiếp theo là chờ đợi kết quả trả về xem bạn có thành công hay không.

3. Lời kết

Bạn nên thực hiện việc bảo mật facebook của mình tốt nhất vì trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra nhiều vấn đề khác nhau mà không hề mong muốn. Facebook được xem như cần cầu cơ giúp bạn bán hàng, kinh doanh online nên không bao giờ được chủ quản.
Trên đây quocdo.net vừa hướng dẫn bạn cách xác minh facebook chính chủ, các vấn đề khác liên quan bạn có thể liên hệ fb Nguyễn Quốc Đô của mình để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.