Hướng Dẫn Cách Liên Hệ Nhân Viên Hỗ Trợ Facebook Support

Cách liên hệ support facebook được rất nhiều người dùng fb quan tâm và tìm hiểu cách để có thể nhận được sự hỗ trợ khi tài khoản của bạn gặp sự cố.

 Cách liên hệ support facebook được rất nhiều người dùng fb quan tâm và tìm hiểu cách để có thể nhận được sự hỗ trợ khi tài khoản của bạn gặp sự cố.

Hiện nay facebook đã cố cổng hỗ trợ riêng cho các doanh nghiệp rất chuyên nghiệp thậm chí là có nhân viên gọi điện trao đổi và xử lý trực tiếp vấn đề bạn đang gặp phải. Ở bài viết này Quốc Đô xin hướng dẫn bạn cách liên hệ nhân viên hỗ trợ facebook khi gặp vấn đề thành công ạ.

Khi nào thì cần liên hệ support facebook ?

Chẳng may một ngày đẹp trời nào đó bỗng dưng bạn nhận được thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa, hoặc thậm chí là vô hiệu hóa tài khoản BM kèm hạn chế quảng cáo trang thì khi đó thật sự khá là sốc.
Cùng với đó đơn giản nhất là các chiến dịch quảng cáo bạn set không đươc xét duyệt hoặc bị từ chối quá nhiều lần cũng sẽ cần liên hệ để được hỗ trợ.
Ngoài ra sẽ có vô vàn những lỗi khác nhau trong quá trình sử dụng mà bạn gặp phải, cách liên hệ hỗ trợ không quá khó nhưng có 1 số mẹo không phải ai cũng nắm rõ, vui lòng thao tác theo cách làm dưới đây nhé.

Cách liên hệ nhân viên hỗ trợ facebook

Để có thể liên hệ chat được với nhân viên hỗ trợ fb thì bạn sẽ cần  một số thủ thuật nhỏ để có thể được trực tiếp nhân viên chat live hỗ trợ xử lý cho bạn được.
Bước 1: Truy cập đường link hỗ trợ doanh nghiệp của fb : https://www.facebook.com/business/help
chat support hỗ trợ facebook
chat support hỗ trợ facebook
Bước 2: Kéo xuống phía dưới chọn nút bắt đầu để vào phần chọn danh mục hỗ trợ như hình dưới đây:
chat support hỗ trợ facebook
chat support hỗ trợ facebook
Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị các fanpage và BM bị vi phạm quảng cáo mà bạn cần hỗ trợ xử lý, hãy chọn đúng tài khoản bị vi phạm và gửi thông tin đợi nhân viên fb phản hồi trong vòng 5-7 phút.
hỗ trợ facebook
hỗ trợ facebook
Bước 4: Khi chat với nhân viên fb hãy nếu rõ vấn đề bạn đang gặp phải và yêu cầu họ gửi kháng cáo cho bạn, tỷ lệ thành công đến 90%. Nhưng lưu ý không phải bất cứ tài khoản nào cũng có thể liên hệ chat sp được nhé.
Trên đây mình hướng dẫn bạn cách chat support hỗ trợ facebook dành cho những bạn mới, các vấn đề khác cần hỗ trợ hoặc không gửi được thì vui lòng để lại thông tin mình sẽ giúp liên hệ để xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải ạ.
Đăng nhận xét

Được Tài Trợ

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.